Từ khóa Vé máy bay Bình Dương không ổn định.

ve may bay binh duong

Vé máy bay bình dương 

Hôm qua có một bạn hỏi mình tại sao từ khóa "Vé máy bay bình dương"của em nó không ổn định lúc xuất hiện trang đầu của google lúc mất tích.Mình có thể giải thích trường hợp của bạn ấy thế này:
Nguyên nhân từ khóa Vé máy bay bình dương không ổn định.
- Do bạn đó đi đặt backlink để 1 text mà 2 link ví dụ: từ khóa Vé máy bay bình dương link về địa chỉ http://vemaybaysacmau.com và http://vemaybaysacmau.com/ve-may-bay-binh-duong.html
- Do bị google dance (Nguyên nhân bị dance thì các bạn coi tại đây google dance )
Mình có giải thích cho bạn ấy và nêu ra một vài cách khắc phục để từ khóa " Vé máy bay bình dương" trở lại trang đầu của google. Một vài cách khắc phục trường hợp trên mình sẽ nêu ra dưới đây:
- Nếu ngoài trang chủ thẻ meta  title va des có chứa từ khóa Vé máy bay bình dương thì check tất cả các backlink và sửa cho nó link về trang chủ.
- Nếu thẻ title và des không chứa từ khóa Vé máy bay bình dương thì nên seo ở trang landing page. Tạo bài viết với mật độ từ khóa "Vé máy bay bình dương" từ 5 đến 7, từ khóa nên nằm trong thẻ h1, hình ảnh nên có thẻ alt, chỉnh các backlink link về trang landing page.
Trên đây là 1 số cách để khắc phục tình trạng từ khóa không ổn định trên công cụ tìm kiếm google ,các bạn có thêm cách nào nữa thì để lại comment phía dưới nhé.Rất mong được sư đóng góp của các bạn.

Nếu bài viết hay hãy nhớ đừng quên vote và +1 nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét