Khóa học Internet Marketing Online

Khóa Học Internet Marketing Online 

Khóa học Internet Marketing được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm hữu ích cho việc khai thác các công cụ marketing trên Internet.

khoa hoc internet marketing

Marketing là một khâu thiết yếu và tốn nhiều ngân sách trong các doanh nghiệp. Các hình thức marketing truyền thống có chi phí rất lớn, nhưng hiệu quả ngày càng giảm sút.
Internet gần như đã trở thành công cụ marketing được lựa chọn số 1 cho hoạt động marketing. Số lượng số doanh nghiệp sử dụng Internet Marketing ngày càng tăng. Tỷ trọng dành cho Internet trong ngân sách dành Marketing ngày cao.
Năm 2010, doanh nghiệp Mỹ dành trên 50% ngân sách cho tiếp thị trực tuyến. Nhưng ở Việt Nam, con số này mới đạt khoảng 8%, nhưng tốc độ tăng trưởng trên 100% so với năm 2009.
Khóa học Internet Marketing được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm hữu ích cho việc khai thác các công cụ marketing trên Internet.
Hoàn thành khóa học Internet Marketing này bạn có thể hoàn toàn tự tin để bước vào thế giới Internet Marketing bằng khả năng quản lý chiến dịch, triển khai kế hoạch và sử dụng các cộng cụ Internet Marketing tốt nhất.

Mục tiêu đào tạo
Khóa học Internet Marketing nhằm trang bị kiến thức & kỹ năng cần thiết cho hoạt động Internet marketing. Học viên khi học internet marketing xong có thể tự mình xây dựng và triển khai các chiến lược và kế hoạch marketing online một cách hiệu quả nhất.

Đối tượng đào tạo
• Bộ phận Marketing, Sales, Webmasters
• Các doanh nghiệp nhỏ, ít vốn
• Các DN đang gặp khó khăn về tăng Doanh số
Yêu cầu trước khi đào tạo
• Sử dụng được máy tính và Internet.
• Kiến thức cơ bản về Marketing
• Không nhất thiết phải biết CNTT
• Có máy tính laptop mang theo khi học

Để biết thêm thông tin về khóa học mời các bạn tham khảo tại : seochatluong.com
Nếu bài viết hay hãy nhớ đừng quên vote và +1 nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét